Menu

Đua mô tô tí hon

Phóng to
Tắt đèn
0%
Đang tải game, chờ tí nhé!

Trò chơi Đua mô tô tí hon - game Dua mo to ti hon

Đua mô tô tí hon

Game Đua Xe Tí Hon – Micro Racers sẽ đem đến những thử thách tốc độ hấp dẫn mới và người chơi sẽ cần đến những kỹ năng nhất định để có thể đánh bại các đối thủ. Có sự hướng dẫn khá chi tiết và dễ hiểu tương tự các game mini việt hóa hiện nay, nhưng sẽ vẫn cần đến những sự cố gắng nhất định trong việc thực hiện phối hợp các thao tác điều khiển để có thể giành thắng lợi trong từng cuộc tranh đua.

Gồm hai kiểu chơi: Championship và Challenge sẽ luôn đem đến cho người chơi những cuộc đua tranh thú vị riêng, tuy nhiên với kiểu chơi Championship sẽ là một cuộc hành trình chinh phục các giải đấu và điều đó sẽ rất thú vị khi người chơi muốn trổ tài đua xe của mình.

Hãy sẵn sàng cho những cuộc đua tranh tốc độ cực kỳ vui nhộn và thú vị theo phong cách hoàn toàn mới với game mini hay Đua Xe Tí Hon – Micro Racers và thể hiện bản lĩnh của một tay đua thực thụ khi hoàn thành từng giải đấu với thành tích thật xuất sắc.

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game Đua xe, thì chắc chắn những game như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường sẽ khiến bạn hài lòng đấy.