Menu

Siêu Hùng Đại Chiến

Phóng to
Tắt đèn
0%
Đang tải game, chờ tí nhé!

Trò chơi Siêu Hùng Đại Chiến - game Sieu Hung Dai Chien

Siêu Hùng Đại Chiến

Bạn có bao giờ tưởng tượng nếu tất cả những siêu anh hùng trong các truyện tranh như Songoku, Naruto, Slam … nếu cùng đọ sức thi đấu thì ai sẽ giành chiến thắng? Và đây chính là game cho bạn cơ hội trực tiếp đăng đàn thi đấu với tất cả ngôi sao trong các bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng.

Hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn và giành chiến thắng qua các màn chơi để mở khóa các anh hùng với siêu năng lực đỉnh hơn để có thể đánh hạ được trùm của game! Trong game này, người chơi sẽ có 3 chế độ để lựa chọn chiến đấu, bao gồm “đấu battle, đấu đối kháng challange, và đấu survival”. Tùy vào sở thích của các bạn mà chọn 1 chế độ yêu thích nhất để chơi.  

Bạn sẽ nhận được năng lượng trong quá trình chiến đấu, và có thể tận dụng tối ưu những năng lượng này để đánh ra những chưởng siêu mạnh để quật ngã đối phương

Hướng dẫn chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

* Người chơi 1: – Dùng các phím arrow để di chuyển., – Nhấp các phím 1,2,3,4,5,6 để tấn công. * Người chơi 2: – Dùng các phím A,S,D,W để di chuyển., – Nhấp các phím J,K,L,U,I,O để tấn công.