Menu

Tank – Bắn tăng kinh điển

Phóng to
Tắt đèn
0%
Đang tải game, chờ tí nhé!

Trò chơi Tank – Bắn tăng kinh điển - game Tank – Ban tang kinh dien

Tank – Bắn tăng kinh điển

Trò chơi bắn xe tăng cổ điển đây, bạn điều khiển xe tăng chống lại các xe tăng khác, nhớ đừng để bị bắn vào lô cốt nha! Bắn Xe Tăng Cổ Điển – Battle City là game được thiết kế lại theo định dạng flash dựa trên phiên bản kinh điển gốc Battle City của NAMCO với một số tuỳ biến sẽ mang đến cho người chơi sự thú vị và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi kinh điển.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là bảo vệ biểu tượng đại bàng trước các đợt tấn công của kẻ thù bằng cách tiêu diệt những chiếc xe tăng đang cố gắng tìm cách phá huỷ biểu tượng của bạn, game sẽ kết thúc khi bạn hết số mạng chơi cho phép hoặc biểu tượng bị phá huỷ.

Game cho phép bạn tuỳ chỉnh 1 hoặc 2 người chơi, gồm nhiều cấp độ tương ứng với những địa hình khác nhau, khi chơi đến cấp độ cao bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều loại xe tăng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có điểm yếu hãy tận dụng chúng để hoàn thành mục tiêu, trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp có ích giành cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt, tiêu diệt những chiếc xe tăng đang có ý định phá huỷ biểu tượng của bạn.