Menu

Ước mơ làm giàu

Phóng to
Tắt đèn
0%
Đang tải game, chờ tí nhé!

Trò chơi Ước mơ làm giàu - game Uoc mo lam giau

Ước mơ làm giàu

Sở  hữu cho mình ước mơ là điều cần thiết cho cuộc sống,nhưng có mấy ai đủ quyết tâm để thực hiện điều mình mong muốn .  Biến giấc mơ thành sự thật là cả khóa trình lên kế hoạch và bắt đầu từng bước hoàn thành nó. Đối với Molly thì dường như ước mơ của cô đang diễn ra một cách suôn sẻ. Cô trúng giải đặc biệt được tặng cả một ngôi nhà biệt thự nhưng bên trong thì chưa có nội thất vì thế để hoàn thành giắc mơ của cô.

Cô làm việc rất chăm chỉ cho ngôi nhà xinh đẹp của mình . Kinh doanh để làm giàu là cách nhanh nhất để cô đạt được điều mình muốn.  Như làm tiệm tóc, phục vụ nhà hàng, trông trẻ …. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi.Và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu ấy. Sau khi Molly kiếm được nhiều tiền thì cô ấy sẽ mua sắm được nhiều thứ cho ngôi nhà yêu thương của mình. 

Game Ước mơ làm giàu không chỉ là game mang tính giải trí mà còn mang ý nghĩa giáo dục cao.Để mình trở nên sống có ý nghĩa thì cần có những ước mơ .Có ước mơ thôi chưa đủ cần có sự chăm chỉ và thông minh ,bạn sẽ đạt những diều mình mong muốn.